products

Đơn Acting Thiết bị truyền động thủy lực / Hydraulic Spring Return Actuator Carbon Steel

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: VESON
Chứng nhận: ISO CE
Số mô hình: HSF
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Giá bán: Exw Fob Shanghai
chi tiết đóng gói: trường hợp ván ép với đóng gói cốt thép
Thời gian giao hàng: 6-8 tuần
Thông tin chi tiết
HSF: Thiết bị truyền động thủy lực HSF Vật chất: Thép carbon
Màu: Màu chuẩn là màu đỏ Nhiệt độ hoạt động tiêu chuẩn: -20 ° C / + 80 ° C
Kiểu diễn xuất: diễn xuất đơn & đôi Phong cách gắn kết: Hoa tai, mặt bích, chân gắn
Điểm nổi bật:

Van bướm thủy lực thiết bị truyền động

,

xi lanh thủy lực thiết bị truyền động


Mô tả sản phẩm

Thiết bị truyền động thủy lực đơn hành động-lò xo hồi lưu Khí nén Scotch Yoke Thiết bị truyền động c / w Hướng dẫn thủy lực Quá tải

Thiết kế và xây dựng

Thiết bị truyền động dòng VSF cung cấp cho khách hàng toàn cầu thiết kế truyền động van mới nhất, nó là một phương tiện rất độc đáo và đáng tin cậy để vận hành van, bướm hoặc van cắm cùng với cơ chế xoay 90 độ.

Thiết kế mô-đun

Thiết bị truyền động loạt VSF chia sẻ một thiết kế xây dựng mô-đun. thể trung tâm có sẵn trong sáu kích cỡ. Một xi lanh khí nén hoặc thủy lực có thể được gắn vào một hoặc cả hai bên. Một hộp mực lò xo cũng có thể được trang bị cho cả hai bên cho các ứng dụng ESD (tắt khẩn cấp). Xây dựng mô-đun và dự trữ các thành phần của VAA tạo điều kiện cho thời gian giao hàng nhanh chóng.

Thiết kế mạnh mẽ nhưng nhẹ

Thân trung tâm chịu thời tiết hoàn toàn được chế tạo bằng thép carbon hoặc sắt dễ uốn cung cấp một sức mạnh tuyệt vời cho tỷ lệ trọng lượng. Cơ chế của piston và ách có công suất mô-men xoắn lợi thế.

Tùy chọn ghi đè thủ công

Một cơ sở ghi đè thủ công đáng tin cậy là một phần quan trọng trong nhiều ứng dụng van / thiết bị truyền động. Một loạt các tùy chọn ghi đè có sẵn để đáp ứng hầu như mọi yêu cầu. Các tùy chọn có sẵn bao gồm vít mở hoặc đóng trong cả hai hộp giảm tốc và. giảm tốc ghi đè hộp số , cũng như một số giải pháp ghi đè thủy lực.

Các bộ truyền động VSF có sẵn với các mô đun cơ thể B hoặc C. Các mô-đun cơ thể B cung cấp hoạt động hiệu quả ở cả vị trí ngắt và kết thúc. Các mô-đun thân C có lợi thế mô-men xoắn trong các ứng dụng trong đó mô-men phá vỡ cao hơn là cần thiết để tháo van, với các nhu cầu ít quan trọng hơn tại các vị trí chạy hoặc mở hoàn toàn .

Mặt bích lắp lên đến ISO 5211.

Phạm vi hoạt động Bộ truyền động SY có đầu ra mô-men xoắn cho các mô hình hồi xuân vượt quá

110.000 Nm và các mô hình tác động kép vượt quá 240.000 Nm.

Áp lực hoạt động là: 3 ~ 10Bar

Nhiệt độ hoạt động tiêu chuẩn -20 ° C đến + 80 ° C.

Các tùy chọn bao gồm Nhiệt độ cao -15 ° C đến + 150 ° C; Nhiệt độ thấp -40 ° C đến + 80 ° C.

Các điểm dừng di chuyển hai chiều tích hợp, có thể điều chỉnh từ -6 ° đến 96 ° tổng hành trình của van, hỗ trợ Dòng HP trong việc kéo dài toàn vẹn ghế van.

Được làm từ vật liệu hợp chất ma sát thấp, có tuổi thọ cao, để tránh sự tiếp xúc trực tiếp giữa các kim loại. Việc bảo trì và thay thế rất dễ dàng và thuận tiện.

VESON có thể cung cấp bất kỳ kích thước khí nén nào cho dự án của bạn. Cho dù bạn cần Double Acting, Spring Return, linear hay Quarter Turn, chúng tôi sẽ có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Chi tiết liên lạc
Judy.Zhao

Số điện thoại : +8618918264392

WhatsApp : +8618918264392