Dây chuyền sản xuất

Veson Valve Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

Veson Valve Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 1

Veson Valve Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 2

Veson Valve Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 3

 

Veson Valve Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 4

 

 

Veson valve ltd. Phân xưởng phun khuôn và đúc khuôn, xưởng vật liệu, xưởng Baiting, xưởng gia công CNC, xưởng lắp ráp, xưởng đóng gói.

Giới thiệu thiết bị gia công tiên tiến của trung tâm gia công CNC đa nền tảng, máy tiện tự động tốc độ cao, máy EDM, máy ép phun, máy đúc chính xác cao, v.v.

OEM/ODM
OEM & ODM được nồng nhiệt chào đón.

  • Chúng tôi có thể làm các công cụ theo bản vẽ CAD của bạn. Với đầy đủ các trải nghiệm tại chỗ, các van có mục đích đặc biệt có thể làm việc với chúng tôi.
  • Các kỹ sư của chúng tôi cũng có thể đề xuất vật liệu và van phù hợp với chất lỏng.
  • Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thương hiệu của khách hàng. Chúng tôi đúc hoặc hàn LOGO của bạn trên cơ thể để bạn có thể bán chúng dễ dàng.
Nghiên cứu và phát triển
Cho đến nay Veson van ltd. có bảy kỹ sư R & D, hàng chục nhân viên sản xuất và kỹ thuật và hàng chục nhân viên dịch vụ kỹ thuật. Các kỹ sư của chúng tôi đang tham gia vào các diễn đàn van trong và ngoài nước. Và chúng tôi luôn nghĩ đến các van tiết kiệm chi phí hơn để thay thế các van hiện tại. Để hỗ trợ nghiên cứu của chúng tôi, một phần lợi nhuận nhất định sẽ trở lại bộ phận R & D để chúng tôi có thể phát hành sản phẩm mới thường xuyên.