aboutus

Veson Valve Ltd.

Veson Valve Ltd. Veson Valve Ltd. Veson Valve Ltd. Veson Valve Ltd. Veson Valve Ltd.
1 2 3 4 5
Veson Valve Ltd.
<-Video Images->
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: VESON
Số nhân viên: 100~120
Doanh thu hàng năm: 5000000-7000000
Năm thành lập: 2007
Xuất khẩu p.c: 60% - 70%
Về chúng tôi
Giới thiệu

Veson Valve Ltd. chuyên nghiên cứu và sản xuất các loại thiết bị truyền động thủy lực khí nén và van vận hành bằng khí nén, van thủy lực của các doanh nghiệp khoa học và công nghệ, được sử dụng rộng rãi trong khí thiên nhiên, dầu, hóa chất, công nghiệp, nấu chảy kim loại và sản xuất giấy, in ấn, năng lượng điện , khai thác mỏ, dược phẩm, hóa chất hàng ngày, thực phẩm và đồ uống, xử lý nước và là thiết bị xử lý và cơ khí và các ngành công nghiệp khác, công ty từ khi thành lập, nhấn mạnh vào nguyên lý đổi mới khoa học và công nghệ, chất lượng hàng đầu, được thiết lập qua nhiều năm được ca ngợi, là sự lựa chọn kỹ thuật điều khiển dòng chảy và thiết bị tự động hóa cho các sản phẩm.

Các sản phẩm của Veson Valve Ltd. bao gồm: thiết bị truyền động khí nén quay trục bánh răng dòng VS, thiết bị cắt khí nén VSF scotch yoke và

thiết bị truyền động thủy lực, thiết bị truyền động khí nén tuyến tính, thiết bị truyền động khí trên dầu, van dẫn động và van bướm được dẫn động.Đến nay,

Sản phẩm của VESON có ứng dụng độc quyền trong lĩnh vực Nhiệt dầu, Cấp nước.Chúng tôi có quan hệ hợp tác lâu dài với các nhà sản xuất van chất lượng cao, đảm bảo mang đến những giải pháp van điều khiển hoàn hảo cho khách hàng.Ví dụ, van bi khí nén, van bướm khí nén, van bi khí nén và điện, van điều chỉnh, van cầu, van điều khiển, ESD, ESDV, SDV, và các hệ thống điều khiển khí nén phức tạp.Hiện tại, công ty đã được chứng nhận bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO9001: 2015 , từ UKAS.

Mục tiêu của chúng tôi: tạo nên thương hiệu hạng nhất "VESON", giá ưu đãi, dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo, nhiệt tình chào đón quý khách hàng trong và ngoài nước đến liên hệ kinh doanh, xây dựng mối quan hệ lâu dài, chia sẻ nguồn lực kỹ thuật van khí nén thổ cẩm, mở rộng thị trường van cả trong và ngoài nước với nhau.

Lịch sử

 


Van Veson ltd.được thành lập vào năm 2010, với 50 nhân viên.Bánh răng trụ Veson và thiết bị truyền động khí nén scotch yoke thông qua mạng lưới tiếp thị toàn cầu, không chỉ đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước và nhiều người dùng cuối trong lĩnh vực dầu khí, công nghiệp hóa dầu, sản xuất giấy xử lý nước, v.v. mà còn được xuất khẩu sang hơn ba mươi quốc gia .

 

2010, Công ty VESON được thành lập.

Veson trở thành nhà cung cấp van điều khiển lâu dài cho Công ty Momentive.

 

2011, VESON thiết lập quan hệ hợp tác lâu dài với các công ty van hàng đầu.

 

2014, Chứng nhận Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001: 2000.

 

2014, Veson đóng van đóng mở cho SINOPEC.

 

2015, VESON trở thành nhà cung cấp van điều khiển lâu dài cho Shouguang Fukang Pharmaceutical.

 

 

VESON Van điều khiển dịch vụ cho các ngành công nghiệp hóa chất, dược phẩm, xử lý nước, v.v.

 

 

Dịch vụ


 

Van Veson và bộ truyền động bánh răng được thiết kế và sản xuất để cung cấp vòng đời cao nhất trên thị trường.Chúng tôi có thể truy cập chúng để thực hiện hầu như bất kỳ yêu cầu kiểm soát nào.Chúng có sẵn với nhiều cấu hình kích thước lắp đặt khác nhau và trải dài 15 mô hình để tương thích với mô-men xoắn thích hợp.

Khả năng kiểm kê và kỹ thuật rộng rãi của chúng tôi cho phép chúng tôi đáp ứng nhu cầu của bạn một cách linh hoạt.Chúng tôi tự hào về việc vượt quá sự mong đợi của khách hàng.Bộ truyền động tác động kép, bộ truyền động hồi vị lò xo, bộ truyền động bằng thép không gỉ, bộ truyền động khí nén 120 °, bộ truyền động khí nén 180 °, bộ truyền động quay khí nén 3 vị trí.

 

Tư vấn trước khi bán hàng miễn phí / Đánh dấu mẫu miễn phí

 

VESON cung cấp phản hồi trước khi bán hàng nhanh chóng trong 12 giờ và tư vấn miễn phí.Bất kỳ loại hỗ trợ kỹ thuật nào đều có sẵn cho người dùng.
Làm mẫu & Thử nghiệm có sẵn.
Chúng tôi cung cấp thiết kế giải pháp tiến bộ cho tất cả các nhà phân phối và người dùng.
 
Kiểm soát chất lượng sản xuất nghiêm ngặt
 
Van điều khiển VESON nằm trong một hệ thống kiểm soát chất lượng hoàn chỉnh và nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng tuyệt vời của van của chúng tôi.
 
Giao hàng nhanh 1-7 ngày
Chúng tôi có sản xuất hàng loạt và hàng tồn kho & sẵn sàng, đối với những mặt hàng này, chúng tôi cung cấp thời gian giao hàng nhanh chóng từ 5-7 ngày.Đối với máy lớn và yêu cầu đặc biệt, chúng tôi sẽ coi bạn là khách hàng ưu tiên và sản xuất hàng hóa của bạn trong lần đầu tiên.
 
Dịch vụ hậu mãi 24 giờ

Đảm bảo sửa chữa miễn phí (bao gồm cả nhân công và vật chất):dịch vụ sửa chữa miễn phí trong thời gian bảo hành chất lượng và phí phụ tùng thay thế hợp lý và dịch vụ bảo trì sau thời gian bảo hành chất lượng.Chúng tôi sẽ không bao giờ miễn trừ trách nhiệm của mình đối với các lỗi thuộc sở hữu của sản phẩm.

 

Thời gian trả lời: khi nhận được thông báo của người dùng, chúng tôi đảm bảo hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng 24 giờ.
 
Phụ tùng: các phụ tùng thay thế cần thiết được cung cấp cùng với sản phẩm cho khách hàng.
 
Đào tạo kỹ thuật miễn phí: Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi có sẵn chương trình đào tạo công nghệ tích hợp và quy chuẩn miễn phí cho khách hàng để đảm bảo họ có kỹ năng vận hành thường xuyên phần cứng và phần mềm của sản phẩm và họ có thể ước tính và giải quyết các vấn đề nhỏ.
 
Điều tra qua điện thoại: Đội ngũ hậu mãi của chúng tôi sẽ điện thoại cho người dùng hàng tháng trong thời gian bảo hành để theo dõi tình trạng hoạt động của sản phẩm, đồng thời phát hiện và giải quyết các vấn đề, nếu cần thiết.
.
Hướng dẫn trang web dịch vụ cài đặt có sẵn.

 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về thiết bị laser công nghiệp của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi!Chúng tôi hoan nghênh các thắc mắc của bạn sales@veson-valve.com đến email của chúng tôi :, và rất mong được hợp tác với bạn.

 

Nhóm của chúng tôi

VESON tập hợp những tài năng và công nghệ hàng đầu chuyên nghiệp có liên quan lại với nhau cho một đội ngũ chuyên nghiệp có trình độ cao. Chúng tôi có Giám đốc R&D, Giám đốc QC, Giám đốc dịch vụ sau bán hàng, Giám đốc sản xuất và Giám đốc bán hàng, với tổng số đội ngũ khoảng 50 thành viên. Các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi hoàn thành việc phát triển phần mềm, thiết kế phần cứng và kiểm tra thiết bị. Khi việc mở rộng kinh doanh của chúng tôi, chúng tôi chào đón nhiều bạn hơn.

Chi tiết liên lạc