products

Tiêu chuẩn thiết bị truyền động thủy lực / Rotary Air Cylinder Thiết bị truyền động khác nhau Gắn Phong cách

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: VESON
Chứng nhận: ISO CE
Số mô hình: HSF
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Giá bán: Exw Fob Shanghai
chi tiết đóng gói: trường hợp ván ép với đóng gói cốt thép
Thời gian giao hàng: 6-8 tuần
Thông tin chi tiết
HSF: Thiết bị truyền động thủy lực HSF Vật chất: Thép carbon
Màu sắc: Màu chuẩn là đỏ Nhiệt độ hoạt động tiêu chuẩn: -20 ° C / + 80 ° C
Kiểu diễn xuất: diễn xuất đơn & đôi Phong cách gắn kết: Hoa tai, mặt bích, chân gắn
Điểm nổi bật:

Van bướm thủy lực thiết bị truyền động

,

xi lanh thủy lực thiết bị truyền động


Mô tả sản phẩm

Thiết bị truyền động quay thủy lực đơn & đôi, thiết bị truyền động thủy lực điện màu đỏ

 

 

 

Hydraulic rotary actuators are used for high torque, heavy-duty motion applications. Thiết bị truyền động quay thủy lực được sử dụng cho các ứng dụng chuyển động nặng, mô-men xoắn cao. They have high force capabilities, high power-per-unit weight and volume, good mechanical stiffness, and high dynamic response. Chúng có khả năng chịu lực cao, trọng lượng và khối lượng công suất trên mỗi đơn vị, độ cứng cơ học tốt và phản ứng động cao. They provide the heft for lifting, turning, indexing, clamping, mixing, bending, testing, and steering applications among others. Họ cung cấp sức mạnh để nâng, xoay, lập chỉ mục, kẹp, trộn, uốn, thử nghiệm và các ứng dụng lái trong số những người khác.

Rotary actuators are compact and efficient, and produce high instantaneous torque in either direction. Thiết bị truyền động quay là nhỏ gọn và hiệu quả, và tạo ra mô-men xoắn tức thời cao theo cả hai hướng. This makes them widely used in precision control systems and in heavy-duty machine tool, mobile, marine and aerospace applications. Điều này làm cho chúng được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống điều khiển chính xác và trong các công cụ máy móc hạng nặng, các ứng dụng di động, hàng hải và hàng không vũ trụ.

Rotary motor actuators are coupled directly to a rotating load and provide good control for acceleration, operating speed, deceleration, smooth reversals, and positioning. Các bộ truyền động động cơ quay được ghép trực tiếp với tải trọng quay và cung cấp khả năng kiểm soát tốt để tăng tốc, tốc độ vận hành, giảm tốc, đảo chiều trơn tru và định vị. They allow flexibility in design and eliminate much of the bulk and weight of mechanical and electrical power transmissions. Chúng cho phép linh hoạt trong thiết kế và loại bỏ phần lớn và trọng lượng của truyền tải điện và cơ.

 

Thiết bị truyền động thủy lực dòng VESON HSF loạt thiết bị truyền động đơn & đôi tương tự như phạm vi thiết bị truyền động khí nén ách của VSF.
Nhiều bộ phận có thể hoán đổi cho nhau, sự khác biệt chính duy nhất là xi lanh thủy lực ..

 

 • Chế tạo hoàn toàn từ thép carbon.
 • Xi lanh thủy lực bằng thép carbon áp suất thấp thích hợp cho áp lực cung cấp lên đến 100 bar.
 • Xi lanh thủy lực bằng thép carbon áp suất cao thích hợp cho áp lực cung cấp lên đến 200 bar.
 • Pít-tông thép carbon với vòng đệm O-ring nổi động kết hợp với vòng dẫn hướng piston bôi trơn.
 • Hộp mực lò xo bằng thép carbon (chỉ dùng cho một lần duy nhất) với cơ sở an toàn cho phép lắp đặt và tháo gỡ toàn bộ cụm hộp mực.
 • Chỉ báo vị trí trực quan kết nối trực tiếp với thân van hiển thị cơ cấu chấp hành / hành trình tuyến tính đầy đủ của van.
 • Thanh piston bằng thép không gỉ 17,4 PH, ngăn chặn sự ăn mòn và cho phép ma sát trượt tối thiểu trên các con dấu động.
 • Thanh giằng thép hợp kim ASTM A 320 L7, với lớp mạ kẽm điện phân tiêu chuẩn theo tiêu chuẩn ASTM B633 FeZn 12 (độ dày 12 μm).
 • Carbon steel mounting adapter with bottom flange machined according to the valve top mounting with carbon steel nickel-plated special coupling mechanism. Bộ chuyển đổi gắn thép carbon với mặt bích dưới được gia công theo cách lắp trên đỉnh van với cơ cấu khớp nối đặc biệt được mạ niken thép. Optional for wedge gate valves: coupling with hammer blow effect to facilitate valve unseating. Tùy chọn cho van cổng nêm: khớp nối với hiệu ứng thổi búa để tạo điều kiện cho việc tháo van.
 • Hợp kim chặn thép mạ kẽm có sẵn theo yêu cầu.
 • Tích hợp các cơ sở ghi đè thủ công.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Áp lực cung cấp lên tới 200 bar thiết kế.
 • Thiết bị truyền động lực đẩy lên tới 25000 N.
 • Lực đẩy mùa xuân lên tới 71753.N.
 • Nhiệt độ hoạt động tiêu chuẩn -20 ° C / + 80 ° C.
 • Ứng dụng nhiệt độ thấp đặc biệt lên tới -40 ° C.
 • Tất cả các bộ phận chứa áp suất Veson được thiết kế theo ASME VIII div.1 và EN 13445
 •  

 

Chi tiết liên lạc
Judy.Zhao

Số điện thoại : +8618918264392

WhatsApp : +8618918264392