products

Nickle mạ quý Turn khí nén thiết bị truyền động, Rotary Air thiết bị truyền động chống ăn mòn

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Veson/OEM
Chứng nhận: ISO/CE/SIL3
Số mô hình: VS-052DA
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 Ea
Giá bán: FOB Shanghai
chi tiết đóng gói: Thùng carton / ván ép trường hợp
Thời gian giao hàng: Một tuần
Điều khoản thanh toán: L/c, T/T, Western Union
Khả năng cung cấp: 10000pcs/tháng
Thông tin chi tiết
Vật chất: 8412390000 Kiểu: Thiết bị truyền động khí nén quý
Chức năng: Van nhựa được kích hoạt Van: 9NM đến 4620Nm
3 vị trí: ISO5211 / DIN3337 lớp áo: Nickle mạ
Điểm nổi bật:

double acting pneumatic actuator

,

pneumatic rotary actuator


Mô tả sản phẩm

Thiết bị truyền động khí quay quý Khu vực quay Thiết bị truyền động khí nén Thiết bị truyền động khí đôi

 

Pneumatic quarter-turn actuators are divided into two categories, including gear rack structure and fork structure, namely BGT series and BAW series. Bộ truyền động quay vòng bằng khí nén được chia thành hai loại, bao gồm cấu trúc giá đỡ bánh răng và cấu trúc phuộc, cụ thể là loạt BGT và loạt BAW. They are actuating device that turn on/off Quarter-turn valves like ball valves, butterfly valves. Chúng là thiết bị kích hoạt bật / tắt các van quay vòng như van bi, van bướm. Among which BAW series can drive high torque valve. Trong đó loạt BAW có thể lái van mô-men xoắn cao.

 

Theo yêu cầu của người dùng, các thiết bị như van điện từ, bộ định vị, thiết bị trả lời, bộ điều chỉnh bộ lọc, công tắc giới hạn và thiết bị vận hành thủ công có thể được gắn trên bộ truyền động khí nén.

 

 

► Xây dựng


1, chỉ số

Chỉ báo vị trí với NAMUR thuận tiện cho việc gắn các phụ kiện như hộp Công tắc giới hạn, bộ định vị, v.v.

2, Bánh răng

Thepinion is high-precision and integrative, made form nickelled-alloy steel, full conform to the latest standards of ISO5211, DIN3337, NAMUR. Thepinion có độ chính xác cao và tích hợp, được chế tạo từ thép hợp kim có biệt danh, hoàn toàn phù hợp với các tiêu chuẩn mới nhất của ISO5211, DIN3337, NAMUR. The dimensions can be customized and the stainless steel is available. Kích thước có thể được tùy chỉnh và thép không gỉ có sẵn.

3, Cơ quan chấp hành

Theo các yêu cầu khác nhau, hợp kim nhôm ép đùn ASTM6005
Cơ thể có thể được điều trị bằng anodized cứng, sơn polyester bột (khác nhau
Màu sắc có sẵn như màu xanh, cam, vàng, v.v.), mạ PTFE hoặc Niken.

4,

Mũ kết thúc
Đúc nhôm bột polyester sơn màu khác nhau, mạ PTFE hoặc Niken.

5, Pít-tông
The twin rack pistons are made form Die-casting aluminum treated with Hard anodized or madeform Cast steel with galvanization. Các pít-tông đôi được chế tạo bằng nhôm đúc được xử lý bằng thép đúc Anodized hoặc madeform với mạ kẽm. Symmetric mounting position, long cycle life, and fast operation, reversing rotation by simply inverting the pistons. Vị trí lắp đối xứng, tuổi thọ dài và vận hành nhanh, đảo chiều quay bằng cách đơn giản đảo ngược piston.

6, Điều chỉnh du lịch
Các bu lông điều chỉnh di chuyển bên ngoài độc lập kéo có thể điều chỉnh ± 5 ° Ở cả hai hướng mở và đóng một cách dễ dàng và chính xác.

7, Lò xo hiệu suất cao
Lò xo phủ sẵn được thực hiện thử nghiệm hiệu suất cao để chống ăn mòn và tuổi thọ dài hơn, có thể được tố cáo một cách an toàn và thuận tiện để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của mô-men xoắn bằng cách thay đổi số lượng lò xo.

8, Vòng bi & Hướng dẫn
Made from low friction, long-life compound material, to avoid the direct contact between metals. Được làm từ ma sát thấp, vật liệu hợp chất có tuổi thọ cao, để tránh sự tiếp xúc trực tiếp giữa các kim loại. The maintenance and replacement are easy and convenient. Việc bảo trì và thay thế rất dễ dàng và thuận tiện.

9, nhẫn chữ O
NBR rubber O-rings provide trouble-free operation at standard temperature ranges. Vòng chữ O cao su NBR cung cấp hoạt động không gặp sự cố ở các phạm vi nhiệt độ tiêu chuẩn. Forhighandlow temperature applications Viton or Silicone. Ứng dụng nhiệt độ Forhighandlow Viton hoặc Silicone.

 

 

► Thiết bị truyền động van khí nén

 

 

Thiết bị truyền động trở lại mùa xuân

1. Pít-tông hướng ra ngoài, làm cho lò xo bị nén, Bánh răng quay ngược chiều kim đồng hồ trong khi không khí đang cạn kiệt từ cổng B.


2. Loss of air pressure on port A, the stored energy in the springs forces the pistons inwards. 2. Mất áp suất không khí trên cổng A, năng lượng dự trữ trong lò xo buộc các pít-tông vào trong. The pinion turns clockwise while air is being exhausted from port A. Các bánh răng quay theo chiều kim đồng hồ trong khi không khí đang cạn kiệt từ cổng A.

 

3. Không khí đến cổng B buộc các pít-tông hướng ra ngoài, làm cho lò xo bị nén, Bánh răng quay ngược chiều kim đồng hồ trong khi không khí đang cạn kiệt từ cổng B.


4. Loss of air pressure on port A, the stored energy in the springs forces the pistons inwards. 4. Mất áp suất không khí trên cổng A, năng lượng dự trữ trong lò xo buộc các pít-tông vào trong. The pinion turns clockwise while air is being exhausted from port A. Các bánh răng quay theo chiều kim đồng hồ trong khi không khí đang cạn kiệt từ cổng A.

 

 

 

thiết bị truyền động khí nén

Mã số HS: 8412390000
Mô hình:

Khu vực xuất khẩu: Bắc Mỹ Trung-Nam Mỹ CHÂU Á Châu Âu Châu Đại Dương

Giới thiệu:
Thiết bị truyền động khí nén dòng VS (rack & pinion) có các tính năng sau.

> 15 mô hình bộ truyền động, mô-men xoắn đầu ra từ 9NM đến 4620Nm tại cung cấp không khí 6 bar.

> Khoan đáy phù hợp với ISO5211 / DIN3337 để khớp với van, giao diện cho van điện từ, đầu trên trục và khoan trên cùng để lắp ráp phụ kiện theo tiêu chuẩn VDI / VDE3845 (Namur) và điều chỉnh hành trình +/- 5 độ.

> Thân và bộ truyền động được xử lý anốt hóa cứng hơn 20um và phủ epoxy trên 100um trên các nắp đầu đạt tiêu chuẩn ASTM B117, thử nghiệm trải muối hơn 500 giờ, không bị ăn mòn trên bộ truyền động.

> Mũ kết thúc có thể có màu xanh, đen, xám, vàng, vv Theo yêu cầu của bạn.

> Có sẵn lớp phủ PTFE, Niken, Epoxy, Polyester và Gạch chống ăn mòn và mài mòn.

 

 

Nickle mạ quý Turn khí nén thiết bị truyền động, Rotary Air thiết bị truyền động chống ăn mòn 0

 

Chi tiết liên lạc
Judy.Zhao

Số điện thoại : +8618918264392

WhatsApp : +8618918264392