products

Mùa xuân trở lại Van Rotary khí nén Air Actuator Hiệu suất cao

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Veson/OEM
Chứng nhận: ISO/CE/SIL3
Số mô hình: VS-052DA
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 Ea
Giá bán: FOB Shanghai
chi tiết đóng gói: Thùng carton / ván ép trường hợp
Thời gian giao hàng: Một tuần
Điều khoản thanh toán: L/c, T/T, Western Union
Khả năng cung cấp: 10000pcs/tháng
Thông tin chi tiết
Vật chất: 8412390000 Kiểu: Thiết bị truyền động quay khí nén
Áp suất làm việc tối đa: 10 thanh Van: 9NM đến 4620Nm
3 vị trí: ISO5211 / DIN3337 Tên sản phẩm: cơ cấu chấp hành piston khí nén
Điểm nổi bật:

quarter turn pneumatic actuator

,

pneumatic rotary actuator


Mô tả sản phẩm

 Thiết bị truyền động khí nén quay khí nén Thiết bị truyền động mùa xuân Van khí nén Van khí nén

 

 

 

Nguyên tắc của Thiết bị truyền động diễn xuất đơn (Mùa xuân trở lại)

 

CCW

Không khí đến cổng A buộc các pít-tông hướng ra ngoài, làm cho lò xo bị nén, Bánh răng quay ngược chiều kim đồng hồ trong khi không khí đang cạn kiệt từ cổng B.

Loss of air pressure on port A, the stored energy in the springs forces the pistons inwards. Mất áp suất không khí trên cổng A, năng lượng dự trữ trong lò xo buộc các pít-tông vào bên trong. The pinion turns clockwise while air is being exhausted from port A. Các bánh răng quay theo chiều kim đồng hồ trong khi không khí đang cạn kiệt từ cổng A.

CW

Không khí đến cổng B buộc các pít-tông hướng ra ngoài, làm cho lò xo bị nén, Các bánh răng quay ngược chiều kim đồng hồ trong khi không khí đang cạn kiệt từ cổng B.

Loss of air pressure on port A, the stored energy in the springs forces the pistons inwards. Mất áp suất không khí trên cổng A, năng lượng dự trữ trong lò xo buộc các pít-tông vào bên trong. The pinion turns clockwise while air is being exhausted from port A. Các bánh răng quay theo chiều kim đồng hồ trong khi không khí đang cạn kiệt từ cổng A.

Nguyên lý của thiết bị truyền động kép

CCW

Không khí đến cảng A buộc các pít-tông hướng ra ngoài, làm cho bánh răng quay ngược chiều kim đồng hồ trong khi không khí đang cạn kiệt từ cổng B.

Không khí đến Cảng B buộc các pít-tông vào bên trong, làm cho bánh răng quay theo chiều kim đồng hồ trong khi không khí đang cạn kiệt từ Cảng A.

CW

Không khí đến cảng A buộc các pít-tông hướng ra ngoài, làm cho bánh răng quay theo chiều kim đồng hồ trong khi không khí đang cạn kiệt từ cổng B.

Không khí đến cảng B buộc các pít-tông vào bên trong, làm cho bánh răng quay ngược chiều kim đồng hồ trong khi không khí đang cạn kiệt từ Cảng A.

 

 

► Xây dựng


1, chỉ số

Chỉ báo vị trí với NAMUR thuận tiện cho việc gắn các phụ kiện như hộp Công tắc giới hạn, bộ định vị, v.v.

2, Bánh răng

Các
bánh răng là độ chính xác cao và tích hợp, được làm từ thép hợp kim có biệt danh, đầy conform to the latest standards of ISO5211, DIN3337, NAMUR. tuân thủ các tiêu chuẩn mới nhất của ISO5211, DIN3337, NAMUR. The dimensions can be customized and the stainless steel is available. Kích thước có thể được tùy chỉnh và thép không gỉ có sẵn.

3, Cơ quan chấp hành

Theo các yêu cầu khác nhau, hợp kim nhôm ép đùn ASTM6005

Thân hình có thể được xử lý bằng anodized cứng, sơn polyester bột (khác nhau
Màu sắc có sẵn như màu xanh, cam, vàng, v.v.), mạ PTFE hoặc Niken.

4,
Mũ kết thúc
Đúc nhôm bột polyester sơn khác nhaumàu sắc, PTFE hoặc mạ Niken.

5, Pít-tông
Các pít-tông đôi được chế tạo bằng nhôm đúc được xử lý bằng Anodized cứng hoặc chế tạo
hình thức Cast steel with galvanization. Thép đúc có mạ điện. Symmetric mounting position, long cycle life Vị trí lắp đối xứng, tuổi thọ dài vận hành nhanh, đảo chiều quay bằng cách đảo ngược pít-tông.

6, Điều chỉnh du lịch
Kéo du lịch độc lập bên ngoài
dừng lại bu lông điều chỉnh có thể điều chỉnh ± 5 ° Ở cả hai hướng mở và đóng một cách dễ dàng và chính xác.

7,
Hiệu suất cao lò xo
Lò xo phủ sẵn được tạo ra từ mẫu hiệu suất caoterial cho khả năng chống ăn mòn và tuổi thọ dài hơn, có thể bị tố cáo an toàn thuận tiện để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của mô-men xoắn bằng cách thay đổi định lượng của lò xo.

8, Vòng bi & Hướng dẫn
Thực hiện
hình thức low friction, long-life compound material, to avoid the direct contact between metals. ma sát thấp, vật liệu hợp chất có tuổi thọ cao, để tránh sự tiếp xúc trực tiếp giữa các kim loại. The maintenance and replacement are easy and convenient. Việc bảo trì và thay thế rất dễ dàng và thuận tiện.

9, nhẫn chữ O
NBR rubber O-rings provide trouble-free operation at standard temperature ranges. Vòng chữ O cao su NBR cung cấp hoạt động không gặp sự cố ở các phạm vi nhiệt độ tiêu chuẩn. For high and Đối với cao và
ứng dụng nhiệt độ thấp Viton hoặc Silicone.

 

 

► Thiết bị truyền động van khí nén

 

 

Thiết bị truyền động trở lại mùa xuân

1. Pít-tông hướng ra ngoài, làm cho lò xo bị nén, Bánh răng quay ngược chiều kim đồng hồ trong khi không khí đang cạn kiệt từ cổng B.


2. Loss of air pressure on port A, the stored energy in the springs forces the pistons inwards. 2. Mất áp suất không khí trên cổng A, năng lượng dự trữ trong lò xo buộc các pít-tông vào trong. The pinion turns clockwise while air is being exhausted from port A. Các bánh răng quay theo chiều kim đồng hồ trong khi không khí đang cạn kiệt từ cổng A.

 

3. Không khí đến cổng B buộc các pít-tông hướng ra ngoài, làm cho lò xo bị nén, Các bánh răng quay ngược chiều kim đồng hồ trong khi không khí đang cạn kiệt từ cổng B.


4. Loss of air pressure on port A, the stored energy in the springs forces the pistons inwards. 4. Mất áp suất không khí trên cổng A, năng lượng dự trữ trong lò xo buộc các pít-tông vào trong. The pinion turns clockwise while air is being exhausted from port A. Các bánh răng quay theo chiều kim đồng hồ trong khi không khí đang cạn kiệt từ cổng A.

 

 

 

thiết bị truyền động khí nén

Mã số HS: 8412390000
Mô hình:

Khu xuất khẩu:Bắc Mỹ Trung-Nam Mỹ CHÂU Á Châu Âu Châu Phi Châu Đại Dương

Giới thiệu:
Thiết bị truyền động khí nén dòng VS (rack & pinion) có các tính năng sau.

> 15 mô hình bộ truyền động, mô-men xoắn đầu ra từ 9NM đến 4620Nm tại cung cấp không khí 6 bar.

> Khoan đáy tuân theo ISO5211 / DIN3337 để khớp với van, giao diện cho van điện từ, đầu trên trục và khoan trên cùng để lắp ráp phụ kiện theo tiêu chuẩn VDI / VDE3845 (Namur) và điều chỉnh hành trình +/- 5 độ.

> Thân và pít-tông truyền động được xử lý anốt hóa cứng hơn 20um và phủ epoxy trên 100um trên nắp đầu đạt tiêu chuẩn ASTM B117, thử nghiệm trải muối trên 500 giờ, không có chất hoạt hóa ăn mòn.

> Mũ kết thúc có thể có màu xanh, đen, xám, vàng, vv Theo yêu cầu của bạn.

> Có sẵn lớp phủ PTFE, Niken, Epoxy, Polyester và gốm chống ăn mòn và mài mònMùa xuân trở lại Van Rotary khí nén Air Actuator Hiệu suất cao 0.

  

Chi tiết liên lạc
Judy.Zhao

Số điện thoại : +8618918264392

WhatsApp : +8618918264392