products

Bền 3 vị trí khí nén Air Actuator với bổ sung piston cao sức mạnh

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Veson/OEM
Chứng nhận: ISO/CE/SIL3
Số mô hình: VS-092DA-180 °
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 Ea
Giá bán: FOB Shanghai
chi tiết đóng gói: Thùng carton / ván ép trường hợp
Thời gian giao hàng: Một tuần
Điều khoản thanh toán: L/c, T/T, Western Union
Khả năng cung cấp: 10000pcs/tháng
Thông tin chi tiết
Vật chất: Hợp kim nhôm Kiểu: Thiết bị truyền động khí nén 3 vị trí
Chức năng: Thiết bị truyền động quý Van: cơ cấu chấp hành piston khí nén
3 vị trí: Bộ truyền động khí nén 3 vị trí (xoay 90 °) Tác động kép:: 2,5 bar ~ 8bar
Điểm nổi bật:

double acting pneumatic actuator

,

pneumatic rotary actuator


Mô tả sản phẩm

Thiết bị truyền động khí nén 3 vị trí bền bỉ có thêm Pít-tông cường độ cao

 

Two additional pistons make a third (intermediate) position possible. Hai piston bổ sung làm cho vị trí thứ ba (trung gian) có thể. The intermediate position is exactly reproducible. Vị trí trung gian là chính xác tái sản xuất. To use for multiple-way valves and pig valves. Để sử dụng cho van nhiều chiều và van lợn. Safety function with spring-centered central position Chức năng an toàn với vị trí trung tâm lò xo

 

 

Thiết bị truyền động piston đôi khí nén, phiên bản tác động đơn và tác động kép với hai piston bổ sung, góc xoay 90 ° + 90 ° (180 °) tương ứng 120 ° + 120 ° (240 °)

kết hợp van (tốt nhất là 3/2 chiều) tương ứng với các yêu cầu an toàn.

 

 

1, chỉ số

Chỉ báo vị trí với NAMUR thuận tiện cho việc gắn các phụ kiện như hộp Công tắc giới hạn, bộ định vị, v.v.


2, Bánh răng

The pinion is high-precision and integrative,made form nickelled-alloy steel, full conform to the latest standards of ISO5211,DIN3337,NAMUR. Các bánh răng có độ chính xác cao và tích hợp, được chế tạo từ thép hợp kim có biệt danh, hoàn toàn phù hợp với các tiêu chuẩn mới nhất của ISO5211, DIN3337, NAMUR. The dimensions can be customized and the stainless steel is available. Kích thước có thể được tùy chỉnh và thép không gỉ có sẵn.


3, Cơ quan chấp hành

Theo các yêu cầu khác nhau, thân máy bằng hợp kim nhôm ép đùn ASTM6005 có thể được xử lý bằng sơn anốt hóa cứng, sơn polyester (các màu khác nhau có sẵn như màu xanh, cam, vàng, v.v.), mạ PTFE hoặc Niken.


4, Mũ kết thúc

Đúc nhôm bột polyester sơn màu khác nhau, mạ PTFE hoặc Niken.


5, Pít-tông


The twin rack pistons are made form Die-casting aluminum treated with Hard anodized or made form Cast steel with galvanization. Các pít-tông đôi được chế tạo bằng nhôm đúc được xử lý bằng thép cứng anodized hoặc làm bằng thép đúc với mạ điện. Symmetric mounting position, long cycle life and fast operation, reversing rotation by simply inverting the pistons. Vị trí lắp đối xứng, tuổi thọ dài và vận hành nhanh, đảo chiều quay bằng cách đảo ngược pít-tông.


6, Điều chỉnh du lịch

Các bu lông điều chỉnh dừng di chuyển bên ngoài độc lập có thể điều chỉnh ± 5 ° ở cả hai hướng mở và đóng một cách dễ dàng và chính xác.


7, Lò xo hiệu suất cao

Lò xo phủ sẵn được tạo thành vật liệu chất lượng cao để chống ăn mòn và tuổi thọ dài hơn, có thể được tố cáo một cách an toàn và thuận tiện để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của mô-men xoắn bằng cách thay đổi số lượng lò xo.


8, Vòng bi & Hướng dẫn

Made form low friction, long-life compound material, to avoid the direct contact between metals. Tạo thành ma sát thấp, vật liệu hỗn hợp có tuổi thọ cao, để tránh sự tiếp xúc trực tiếp giữa các kim loại. The maintenance and replacement are easy and convenient. Việc bảo trì và thay thế rất dễ dàng và thuận tiện.


9, nhẫn chữ O

Vòng chữ O cao su NBR cung cấp hoạt động không gặp sự cố ở các phạm vi nhiệt độ tiêu chuẩn. Dành cho các ứng dụng nhiệt độ cao và thấp Viton hoặc Silicone.

 

Chi tiết liên lạc
Judy.Zhao

Số điện thoại : +8618918264392

WhatsApp : +8618918264392