products

Van khí nén khẩn cấp bền, Van tự động tắt nguồn nước

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: veson
Chứng nhận: ISO CE
Số mô hình: VSF
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Giá bán: EXW Fob shanghai
Thời gian giao hàng: 6-8 tuần
Điều khoản thanh toán: L/C, T/T
Khả năng cung cấp: 10000
Thông tin chi tiết
Vật chất: SS CS Tắt van: ESDV
Màu sắc: Màu đỏ hoạt động: Khí nén hoặc thủy lực
Từ khóa: Van tắt khẩn cấp Phương tiện truyền thông: Dầu
Điểm nổi bật:

pneumatic emergency shut off valve

,

pneumatic flow control valve


Mô tả sản phẩm

Van ngắt khẩn cấp bằng khí nén SDV Hệ thống thiết bị an toàn ESD

 

VESON Van đóng khẩn cấp (ESDV, ESD, ESV, SDV) are used to isolate pressure and flow from a particular source during an overpressure situation or detection of a dangerous event. được sử dụng để cách ly áp suất và dòng chảy từ một nguồn cụ thể trong tình huống quá áp hoặc phát hiện sự kiện nguy hiểm. ESD valves are integrated into the design of the plant system equipment and can be installed in-line to any location upstream, midstream or downstream. Van ESD được tích hợp vào thiết kế của thiết bị hệ thống nhà máy và có thể được lắp đặt thẳng hàng với bất kỳ vị trí nào ở thượng nguồn, giữa dòng hoặc hạ lưu.

 

 

Các VESON Họ sản phẩm của ESDV cung cấp:
• Kiểm soát ngay lập tức quá áp, mức chất lỏng cao hoặc cả hai với thiết kế tích hợp
• Bảng điều khiển tích hợp của VESON
• Vận hành bằng khí nén hoặc thủy lực
• Linh hoạt cài đặt ngược dòng do thiết kế liên kết

The emergency shutdown function is always performed by an emergency shut down valve. Chức năng tắt khẩn cấp luôn được thực hiện bằng van tắt khẩn cấp. An emergency shut down valve (also referred to as SDV or Emergency shutdown valve, ESV, ESD, or ESDV) is an actuated valve designed to stop the flow of a hazardous fluid upon the detection of a dangerous event. Van tắt khẩn cấp (còn được gọi là SDV hoặc van tắt khẩn cấp, ESV, ESD hoặc ESDV) là một van được kích hoạt được thiết kế để ngăn chặn dòng chảy của chất lỏng nguy hiểm khi phát hiện sự kiện nguy hiểm. This provides protection against possible harm to plant team, equipment or the environment. Điều này cung cấp bảo vệ chống lại tác hại có thể cho đội nhà máy, thiết bị hoặc môi trường. ESDV form part of a Safety instrumented system. ESDV là một phần của hệ thống thiết bị an toàn. The process of providing automated safety protection upon the detection of a hazardous event is called Functional Safety which VESON has pioneered for the last three decades. Quá trình cung cấp bảo vệ an toàn tự động khi phát hiện sự kiện nguy hiểm được gọi là An toàn chức năng mà VESON đã tiên phong trong ba thập kỷ qua.

VESON offers a wide family of shutdown valves, actuators and positioners are engineered to prevent catastrophic incidents when deviations in critical processes occur. VESON cung cấp một loạt các van tắt, bộ truyền động và bộ định vị được thiết kế để ngăn ngừa các sự cố thảm khốc khi xảy ra sai lệch trong các quy trình quan trọng. Our product lines cover a breadth of SIL, ANSI and DIN class ratings, providing solutions reliable enough to handle the most critical oil & gas applications, whether onshore, offshore or processing. Các dòng sản phẩm của chúng tôi bao gồm các mức xếp hạng của lớp SIL, ANSI và DIN, cung cấp các giải pháp đủ tin cậy để xử lý các ứng dụng dầu khí quan trọng nhất, cho dù trên bờ, ngoài khơi hoặc chế biến. Shutdown valves are primarily associated with the petroleum industry although other industries also require this type of protection system (power generation, chemical industry…) Van tắt máy chủ yếu liên quan đến ngành dầu khí mặc dù các ngành công nghiệp khác cũng yêu cầu loại hệ thống bảo vệ này (sản xuất điện, công nghiệp hóa chất)

 

Van khí nén khẩn cấp bền, Van tự động tắt nguồn nước 0

 

Chi tiết liên lạc
Judy.Zhao

Số điện thoại : +8618918264392

WhatsApp : +8618918264392