products

V Notch khí nén Actuated Ball Valve, Motorized Ball Valve Nickel mạ

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Veson
Chứng nhận: ISO CE
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Giá bán: FOB Shanghai Exw
chi tiết đóng gói: trường hợp cartooon, trường hợp ván ép với đóng gói reforinced
Thời gian giao hàng: 5-8 tuần
Điều khoản thanh toán: L/C, T/T
Khả năng cung cấp: 10000
Thông tin chi tiết
Đãi: Mạ Niken Kiểu: Van cổng V
Vật chất: WCB hoặc SS304 SS316
Điểm nổi bật:

khí nén van khí

,

van điều khiển áp suất khí nén


Mô tả sản phẩm

Van bi cổng V là van xoay quý, chủ yếu dùng làm van điều khiển, nhưng nó cũng có thể được sử dụng để tắt dịch vụ. Van bi phân đoạn có thiết kế V-notch với lực cắt mạnh và tự làm sạch, đặc biệt thích hợp để điều khiển do đó, có chứa chất xơ và chất rắn nhỏ, được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống điều khiển tự động trong các ngành công nghiệp như bột giấy và giấy, công nghiệp hóa chất, dầu mỏ, sợi hóa học, điện, luyện kim, dược phẩm, bảo vệ môi trường.

 

 

Đặc trưng
 
1. Thân van một mảnh
 
Van cầu cổng V có thân một mảnh, ngăn chặn rò rỉ do các mặt bích riêng biệt.
 
2. Vòng bi
 
V-ball adapts the upper and lower stem to fixed by bearings. V-ball điều chỉnh thân trên và thân dưới để cố định bằng vòng bi. Bearings are by the composite material, it has good lubricating, strong abrasion performance, high mechanical stability, small torque for opening, to ensure the valve with excellent sensitivity and sensor speed. Vòng bi bằng vật liệu composite, nó có khả năng bôi trơn tốt, hiệu suất mài mòn mạnh, độ ổn định cơ học cao, mô-men xoắn nhỏ để mở, để đảm bảo van có độ nhạy và tốc độ cảm biến tuyệt vời.
 
3. Ghế di chuyển
 
Van V-ball thích ứng với máy giặt Belleville hoặc cấu trúc ghế có thể di chuyển được bằng lò xo, ghế có thể tiếp xúc tốt nhất với đĩa bằng lực lò xo và có hiệu suất niêm phong tốt. Ghế ngồi và ghế kim loại có sẵn cho các ứng dụng khác nhau yêu cầu.
 
4. Bóng phân khúc V
 
Bóng phân đoạn V được thiết kế đặc biệt cung cấp đặc tính lưu lượng phần trăm bằng nhau với hiệu suất điều khiển chính xác cao cũng như lực cắt mạnh và chức năng tự làm sạch.
 
5. Kết nối giữa trục và bóng (từ 10 "trở lên)
 
Ball and shaft are connected by spline . Bóng và trục được nối với nhau bằng spline. It provides a seamless match ball with shaft is prevented with enhanced control precision. Nó cung cấp một quả bóng khớp liền mạch với trục được ngăn chặn với độ chính xác kiểm soát nâng cao.
 
6. công suất thấp
 
Đối với các ứng dụng lưu lượng siêu thấp, van công suất thấp có sẵn với DN25 để kiểm soát chính xác.
 
7. Bàn lắp trực tiếp ISO5211
 
Van bi cổng V được xây dựng với pad gắn trực tiếp ISO5211. Nó kết nối thuận tiện với các loại ổ đĩa khác nhau, chẳng hạn như tay cầm, bánh răng sâu, bộ truyền động khí nén, bộ truyền động điện, bộ truyền động thủy lực, v.v.
 
8. Đầu tư toàn thân Silica sol
 
Thân van bi V-port là Full Silica sol Investment Casting, vì vậy nó có bề mặt rất mịn, nó cũng đẹp hơn.
 
9. Loại kết thúc: Kết thúc mặt bích và cuối wafer

Chi tiết liên lạc
Judy.Zhao

Số điện thoại : +8618918264392

WhatsApp : +8618918264392